Thuốc dạ dày Bảo vị vương có gì đặc biệt?

13
1805

Viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược thực quản, dạ dày nhiễm khuẩn HP… là những bệnh dạ dày thường gặp. Việc tìm ra sản phẩm dạ dày an toàn, hiệu quả được bệnh nhân dạ dày quan tâm hàng đầu. Bảo vị vương là một trong những sản phẩm dạ dày được tin dùng hiện nay, vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Thành phần, công dụng của Bảo vị vương như thế nào?

Dạ dày Bảo Vị Vương

Bảo vị vương được truyền thừa  và phát huy từ công thức bài thuốc chữa dạ dày của Danh y Nguyễn Hữu Khai

Danh y, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai – chân tài thực học của nền y học cổ truyền Việt Nam. Trong suốt cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu y khoa và chữa bệnh cứu người, với những thành tựu đạt được, ông đã được nhận nhiều huân, huy chương và giải thưởng các cấp như: Huân chương lao động hạng 3, Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Huy chương vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Y học cổ truyền, được Đài truyền hình KenJa – Nhật Bản bình chọn là một trong 10 doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam và 500 doanh nhân nổi tiếng châu Á, được vinh danh là “Ngôi sao Việt Nam”, được Viện Hàn lâm khoa học Xêchênốp – Liên bang Nga phong tặng học vị tiến sĩ danh dự,…

Cố Danh y Nguyễn Hữu Khai đang bắt mạch chẩn bệnh cho Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu
Cố Danh y Nguyễn Hữu Khai đang bắt mạch chẩn bệnh cho Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu

Danh y Nguyễn Hữu Khai có nhiều công trinh nghiên cứu, là tác giả của nhiều cuốn sách y học cổ truyền. Những bài thuốc của Thầy không chỉ là kết quả nghiên cứu mà còn được đúc kết từ hàng ngàn ca chữa bệnh thực tế suốt hơn 40 năm. Do đó thuốc của Thầy mang lại hiệu quả cao và được bệnh nhân trong và ngoài nước tin dùng.

Bảo vị vương được truyền thừa và phát huy từ công thức chữa bệnh dạ dày của Danh y Nguyễn Hữu Khai. Những thành phần thảo dược, cách sao tẩm, tinh chế dược liệu đều theo bí quyết của Thầy để lại. Thêm vào đó, sản phẩm này còn được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn GMP để đảm bảo an toàn và tối ưu công dụng của thành phần thuốc thảo dược.

Tác dụng của Bảo vị vương đối với bệnh dạ dày như thế nào?

Bảo vị vương được có thành phần 100% từ các vị thuốc thảo mộc tự nhiên. Mỗi vị thuốc giữ vai trò riêng và được phối ngũ chuẩn theo các vai trò Quân – Thần – Tá – Sứ trong một bài thuốc đông y hoàn chỉnh.

Bảo vị vương đi theo nguyên lý của bài thuốc đông y trong trị bệnh dạ dày

Theo nguyên lý của y học cổ truyền, muốn trị bệnh dạ dày cần tác động từ gốc. Các bệnh lý viêm đau dạ dày được xếp vào chứng “vị quản thống”. Căn nguyên sinh bệnh có thể do các yếu tố về tinh thần như suy nghĩ, lo lắng, tức giận quá độ và kéo dài ảnh hưởng đến chức năng của tạng tỳ, vị. Dẫn đến tỳ không kiện vận vị mất đi chức năng thu nạp dẫn đến huyết ứ, khí trệ, đau bụng, đầy bụng, chậm tiêu, nôn, buồn nôn.

Người hay tức giận quá sẽ ảnh hưởng đến tạng can (gan), can khí uất kết ảnh hưởng đến chức năng của tỳ, vị Can khí uất kết lâu ngày sẽ hóa hỏa, hỏa thiêu đốt tân dịch gây tổn thương đến vị âm làm chính khí suy tổn.

Bên cạnh đó dạ dày tổn thương còn có thể do ngoại cảm hàn tà xâm nhập vào vị, hoặc do ăn uống không điều độ ảnh hưởng đến tỳ vị như ăn quá no, để quá đối, ăn nhiều đồ béo, ngọt, cay nóng, chua, lạnh, mặn…đều ảnh hưởng đến chức năng của tỳ vị làm khí cơ trở trệ dẫn đến đau.

Do đó để bệnh dạ dày được trị tận gốc rễ, hạn chế tái phát cần tác động vào căn nguyên. Không chỉ tác động vào tỳ mà còn phải tác động vào tổng hòa vào tạng can, tỳ như sơ can lý khí, dưỡng âm, hòa vị, thông lạc hoạt huyết, tiêu độc…

Các vị thuốc thành phần có trong Bảo vị vương do đó cũng dựa theo nguyên lý này. Không chỉ được áp dụng chữa bệnh hàng trăm năm nay, các vị thuốc này đều đã được y học hiện đại chứng minh công dụng trong điều trị các bệnh dạ dày.

 • Cao lá khôi: Trung hòa, giảm tiết acid dịch vị, se vết loét dạ dày. Chất Tatin có trong lá khôi giúp giảm nhanh nồng độ acid trong dạ dày bằng cách tạo kết tủa protein, hình thành nên lớp màng nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày. Lá khôi còn có tác dụng rất tốt trong việc chữa lành các vết loét, lành ổ viêm, kích thích vết thương mau liền. Đồng thời giảm nhanh các triệu chứng đau dạ dày như nóng rát, đau thượng vị, ợ chua ợ hơi.
 • Cao khổ sâm: Trong khổ sâm cho lá có flavonoid, alcaloid, tanin, polyphenol. Khổ sâm có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, sát trùng, kháng lỵ, chống ung thư, chữa viêm loét dạ dày, tá tràng.
 • Cao kê nội kim: Kiện Tỳ, tiêu tích trệ, chữa viêm dạ dày, tăng cường chức năng tiêu hóa, điều trị chứng ăn uống không tiêu.
 • Cao chỉ xác: Vị đắng, tính hàn, tác dụng trừ đờm trích, lợi tiểu, tả vị thực, yên dạ dày, ruột
 • Cao chỉ thực: Tiêu tích, hạ khí, trừ đàm, tiêu tích, trừ bĩ, khoa hung hiệu quả giúp tiêu hóa thuận lợi; trị đau bụng, thực tích đầy bụng, kháng viêm.
 • Cao hương phụ: Lý khí, chỉ thống, chữa uất khí, ngực bụng chướng đau. Trong thành phần của hương phụ có chứa alcaloid, hợp chất flavonoid, glycosid, tanin…giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng hiệu quả.
 • Cao cam thảo: Kháng acid, ích khí, giải độc, bổ tỳ dưỡng vị, nhuận phế, hóa đàm, chỉ thống, thanh nhiệt. Cam thảo đã được chứng minh có thể làm tăng nồng độ prostaglandin trong hệ thống tiêu hóa, thúc đẩy bài tiết chất nhầy từ dạ dày đồng thời sản xuất tế bào mới trong niêm mạc dạ dày.
 • Cao bồ công anh: Thanh nhiệt, giải độc, hóa thấp, tiêu viêm, ức chế khối u, điều trị đau dạ dày.

Công dụng của Bảo vị vương

 • Giảm tiết acid dịch vị, hết ngay biểu hiện trào ngược: ợ hơi,ợ chua, nóng rát…
 • Giảm ngay các triệu chứng viêm loét dạ dày – tá tràng
 • Hỗ trợ làm lành vết loét, hỗ trợ giúp tái tạo niêm mạc dạ dày
 • Hỗ trợ diệt khuẩn HP
Bảo vị vương giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm loét dạ dày-tá tràng, trào ngược thực quản
Bảo vị vương giúp giảm nhanh các triệu chứng viêm loét dạ dày-tá tràng, trào ngược thực quản

Thuốc Bảo vị vương có tốt không? Phản hồi của người dùng Bảo vị vương

Theo ghi nhận, người dùng Bảo vị vương có phàn hồi tích cực với sản phẩm này. 95,67% đánh giá sản phẩm công hiệu nhanh, người bệnh sớm giảm những triệu chứng đau bụng, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, tiêu hóa tốt hơn. Người bệnh dùng đủ liệu trình từ 2-3 tháng đi khám lại kết quả các viêm loét lành lại, không còn khuẩn HP.

Anh Nguyễn Thanh Hải (30 tuổi, TP Kinh doanh) cho biết anh bị trào ngược thực quản lhas lâu, đã dùng một số loại thuốc nhưng không hợp, sau đó anh dùng sang Bảo vị vương thì thấy hiệu quả nhanh và quan trọng là thảo dược không gây ra tác dụng phụ. “Dùng Bảo Vị Vương 3 hộp các chứng ợ chua, ợ nóng và đau thượng vị của tôi giảm hẳn. Tôi thấy sản phẩm này tốt”, anh Hải cho biết.

Bệnh nhân tin dùng Bảo vị vương bởi công hiệu nhanh, ổn định
Bệnh nhân tin dùng Bảo vị vương bởi công hiệu nhanh, ổn định

Cô giáo Tạ Thị Thảo (53 tuổi) cũng là một bệnh nhân “sống chung” với căn bệnh dạ dày đã lâu. Là giáo viên hàng ngày đứng lớp giảng bài nhưng bệnh trào ngược dạ dày ảnh hưởng nhiều đến công việc. Cô hay bị đau âm ỉ thượng vị, trào ngược khiến viêm họng nhiều khi làm khản tiếng, ho hắng. Cô dùng một số loại như tinh nghệ, thuốc tân dược, đông dược không ăn thua. Sau này được đồng nghiệp cũng là giáo viên trong trường giới thiệu cô biết tới Bảo vị vương. Cô sử dụng hiệu quả, bệnh giảm nhanh nên dạy học hay sinh hoạt hàng ngày cũng thoải mái hơn.

Hay một trường hợp khác bị viêm loét dạ dày là bác Trần Trung Hiếu (58 tuổi, KD tự do). Bệnh nặng lới mức bác từng 2 lần cấp cứu vì chảy máu dạ dày. Song vì tính chất công việc, bác vẫn thường xuyên thức khuya dậy sớm.Thêm vào đó là ăn uống không điều độ khiến bệnh viêm loét dạ dày tái đi tái lại nhiều lần.

“Tôi rất mệt mỏi và khá tốn kém cho việc điều trị nhưng cứ đâu đóng đấy, khỏi được khoảng thời gian lại tái phát, chỉ sợ ung thư đến nơi. Tôi ước giá mà mình biết đến Bảo vị vương sớm hơn thì đã đỡ mất công như thế này. Tôi rất hợp với Bảo vị vương, uống vào bụng dạ êm ngay. Đến nay tôi uống được gần 3 tháng, tiến triển tốt. Tôi vẫn sẽ dùng tiếp, bệnh tôi nặng mà, xác định uống lâu dài miễn khỏi là mừng nhất rồi.” Bác Hiếu chia sẻ

Hy vọng những thông tin trên có ích cho người bệnh dạ dày đang tìm hiểu các loại thuốc chữa bệnh phù hợp, an toàn và hiệu quả cho mình. Để có được thông tin tham khảo đầy đủ về Bảo vị vương và được Dược sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể, Quý vị có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên

Điện thoại/zalo: 024 730 55552 – 098 631 6518

Website: baovivuong.thaoduocbaolien.com

13 BÌNH LUẬN

  • Cho hỏi anh uống thuốc này rồi phải không? Hiệu quả tốt chứ? Tôi uống mấy loại quảng cáo trên mạng mà thấy đúng là nói cho hay chứ chán lắm. Bảo vị vương này tôi cũng thấy có bán gửi về tận nơi nhưng lăn lăn quá. Thú thật mua được thuốc tốt thì bao nhiêu tiền không tiếc chỉ sợ mua phải hàng kém chất lượng mất công và thêm bực vào người, chưa kể uống không khỏi bệnh còn hại cơ thể nữa.

 1. Tôi viêm dạ dày dùng nghệ không ăn thua mà còn bị nóng lắm, thành phần bảo vị vương này thấy không có nghệ là cùng ưng ưng rồi. Nếu đặt thử 1, 2 hộp thì có giao ship đến tận nơi khôngnhir

  • uống nghệ cùng tùy từng người hợp hay không. Như trong gia đình tôi mẹ tôi uống nghệ đen với mật ong thì hợp nhưng bố tôi cũng bị dạ dày ông uống vô là y như chị, bị nổi ngứa, có thể do dị ứng với nghệ.

 2. Đúng thông tin tôi cần. Vừa bị mỡ máu nhưng cứ uống một đợt thuốc mỡ máu của bệnh viện thì lại đau dạ dày. Đợt này phải dùng 1 đợt dạ dày cho ổn định, sẽ thử mua bảo vị vương thử 1 hộp xem sao.

 3. Tôi có chút kiến thức về đông dược. Xem các thành phần trên của bảo vị vương đánh giá sơ bộ là ổn, hiệu quả thì chưa dùng nên chưa thể đánh giá. Bà con nào đã dùng rồi thì chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết.

  • Xin chào, tôi hôm nọ mua 6 hộp cho 2 tháng. Mời uống được hơn 1 hộp thấy cũng có tiến triển gọi là khả quan, đỡ đau bụng. Tôi sẽ uống hết 2 tháng rồi đi khám xem thế nào. Còn hiện giờ mới uống thấy đỡ nhưng chưa nói trước được điều gì.

 4. Tôi được người quen cho 1 hộp này họ đang dùng dở nhưng khỏi bệnh không uống nữa, tôi uống thử hơn nửa hộp thừa lại thấy có đỡ đau thượng vị nên muốn mua thêm mà ra hiệu thuốc mua không có, vậy tôi mua loại này ở đâu. Tôi không quen mua trên mạng tôi năm nay ngoài 70 rồi.

 5. uống 3 hộp đỡ trào ngược buồn nên đến 80,90%. Hiệu quả tốt, nhược điểm duy nhất là ở các nhà thuốc không thấy loại này mà chỉ mua trực tiếp qua Công ty Bảo Liên, hơi bất tiện chút vì phải đợi 2 ngày sau khi đặt hàng thì mới có thuốc uống, cũng may không mất cước vận chuyển.

 6. Sản phẩm giá phải chăng, không bị đội giá như nhiều loại khác quảng cáo trên mạng. Uống có hơn 1 hộp đã giảm khá khá ợ nóng với đau thượng vị. Tôi sẽ kiên trì dùng lâu dài 2-3 tháng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here